Các bước để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ chính là nơi mọi người dành nhiều thời gian nhất trong các không gian của căn nhà. Nên nhiều người luôn muốn dành nhiều tâm huyết để trang trí cho nơi này một không gian đẹp nhất, tiện nghi nhất để mang lại cảm giác thoái mái sau những ngày làm việc mệt mỏi với những bộn bề của cuộc sống.

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, là lúc đặt muộn phiền phía sau cánh cửa. Dù diện tích phòng ngủ của bạn là bao nhiêu, có thể lớn hoặc nhỏ thì cũng phải tạo được dấu ấn riêng của chủ nhân, thể hiện tính cách của bạn.

Vậy làm sao để thiết kế được một căn phòng ngủ đẹp. Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Bước 1: Định hình được phong cách tổng thể căn nhà của bạn

Bước này là bước quan trọng , để có kiến trúc nhà đẹp thì phải có sự liên kết giữa các không gian. Nếu bạn chọn phong cách tân cổ điển thì phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,… cũng phải theo phong cách đó.

Bước 2. Xác định kích thước phòng ngủ

Khi có kích thước phòng ngủ bạn sẽ xác định được cách bố trí nội thất sao cho hợp lý với diện tích hiện có của phòng. Nếu phòng lớn bạn có thể bố trí thêm các nội thất như ghế, võng hay nhiều đồ trang trí khác, nhưng nếu phòng nhỏ thì bạn nên chọn những đồ nội thất nhỏ nhắn, gọn gàng, vài loại tủ để đựng được nhiều đồ trong đó, nhằm tiết kiệm diện tích tối đa.

Bước 3 Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ là bước quan trọng nhất. Một phòng ngủ không chỉ tập trung vào các đồ nội thất, công năng sử dụng và để thiết kế phòng ngủ được đẹp nhất còn phải dựa vào các đồ trang trí bên trong nữa. Bạn nên thuê KTS có kinh nghiệm để thiết kế một cách hoàn hảo nhất

Dù bạn thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách nào và muốn bày trí nội thất trong phòng ra sao cũng phải đảm bảo các nguyên tắc thiết kế cùng các đồ nội thất cơ bản sau:

  • Giường ngủ
  • Tủ quần áo, tủ đầu giường
  • Bàn làm việc/ bàn trang điểm
  • Tab đầu giường
  • Bàn, ghế

Trên đó là những bước để thiết kế được phòng ngủ một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo những thiết kế phòng ngủ dưới đây

nhung-thiet-ke-phong-ngu-dep
nhung-thiet-ke-phong-ngu-dep
nhung-thiet-ke-phong-ngu-dep
nhung-thiet-ke-phong-ngu-dep

50-mau-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2020-3-600x375 eer

soure

                                                                                                                              

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart