Giới thiệu Đông Tây Homes

Được thành lập từ 2019, Đông Tây Homes định hướng phân khúc tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện Showroom, Shophouse, Khách sạn, Biệt thự, Văn phòng, Căn hộ cho các dự án. Vì thế chúng tôi đã quyết định thành lập nhà xưởng 2000m2 và đội ngũ công nhân viên lành nghề trong công tác thiết kế – xây dựng cơ bản và hoàn thiện nội thất. Trong những năm qua, chúng tôi đã được sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác giao cho thi công hoàn thiện nhiều công trình tiêu biểu như: Hệ thống Khách sạn Đông Tây Hotel tại dự án Grandworld, Văn phòng kết hợp tại dự án Meyhomes ở Phú Quốc, Văn Văn phòng kết hợp Quán cafe tại Shophouse tại Vinhomes Grand Park, Showroom thời trang cao cấp tại Khu đô thị Sala, Văn phòng Đông Tây Building, Văn phòng Việt Á Land, Sàn giao dịch Sài Gòn Land ở Thành Phố Thủ Đức, các Showroom Bán hàng trang sức Anh Phương Jewelry….và nội thất nhiều căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park, Green River, Vinhomes Grand Park..

Đông Tây Homes với thế mạnh có đội ngũ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề, cùng với nhà xưởng hơn 2000m2 và trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được cho Quý khách hàng Quý đối tác sự yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ thực hiện tốt nhất với sự cam kết cao nhất.

NGUỒN NHÂN LỰC

Nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi. Cán bộ nhân viên bộ máy điều hành là những người đã được đào tạo và tốt nghiệp các trường đại học khác nhau, đã có kinh nghiệm công tác lâu năm ở nhiều công ty khác nhau.
Lực lượng quản lý, kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm, từng là Site Supervisor tại các công trình lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Đội ngũ công nhân thường xuyên là những công nhân lành nghề, trẻ và nhiệt tình trong công việc, không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Đông Tây Hotel, Phú Quốc
Shop thời trang, KĐT Sala
Các căn hộ tại dự án Green River, Quận 8, Tp. HCM.
Các Căn Hộ tại dự án Vinhome Grand Park, Quận 9, Tp. HCM.
Bamboo Vilage Resort, Mũi Né
Lavenda Resort, Phú Quốc
Và còn nhiều dự án khác (Xem tại hồ sơ năng lực)

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành Thương hiệu xây dựng hoàn thiện tốt nhất về tư vấn thiết kế – thi công cho Shophouse, biệt thự, khách sạn, Showroom, tại các dự án lớn.

 

Sứ mệnh

Tư vấn thiết kế – hoàn thiện các công trình theo xu hướng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển của xã hội.

 

Giá trị cốt lõi

08 chữ T:
Tuân thủ – Tâm huyết – Tự giác – Tốc độ – Thi hành – Thiết thực – Tinh tế – Tự tin.

 

Hồ Sơ Năng Lực Đông Tây Homes

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart