Đông Tây Homes đã Thiết Kế – Thi Công – Hoàn Thiện hơn 10 Căn Shophouse tại Grand World Phú Quốc,  Khác với căn hộ thông thường thì nhu cầu của gia chủ sẽ là điểm quyết định, thì tại đây mong muốn của phần đông khách hàng mới là yếu tố quyết định mẫu thiết kế nội thất shophouse.

Khu vực kinh doanh thì việc ưu tiên nhu cầu khách hàng mới là quan trọng nhất. Do đó cần phải xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng để từ đó đưa ra phong cách thiết kế nội thất shophouse.

Shophouse tại Grand World Phú Quốc :

Đông Tây Homes cũng đã thiết kế hơn 5 căn shophouse biệt thự dự án MANHATTAN TẠI VINHOMES GRAND PARK, Thành phố Thủ Đức. Nội thất căn hộ shophouse Đông Tây Homes đáp ứng nhu cầu về việc hiểu khách hàng và hiểu được xu hướng chung của lĩnh vực kiến trúc để đảm bảo một không gian hoàn hảo nhất. Và kết hợp bổ trợ lẫn nhau trong việc thiết kế nội thất, thi công nội thất giữa 2 khu vực của căn hộ shophouse.

Ngoài ra Đông Tây Homes cũng đã thiết kế và thi công hơn 100 căn hộ Studio, 1PN+, 2PN, 2PN+, 3PN tại Rainbow thuộc Vinhomes Grand Park và một số biệt thự, khách sạn các công trình ngoài.

Xem chi tiết Profile Đông Tây Homes tại đây :
https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1eGcSXqFBnseHaKi-Cn9mM83TJGzI-E8l

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart