phong-ngu-be-gai-dep

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái

Khi bạn lập gia đình và những đứa con xinh xắn lần lượt ra đời, khi đó bạn sẽ không phải chỉ nghĩ cho bản thân mình nữa.

Bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình vào việc chăm lo cho gia đình con cái, và cả khi bạn xây dựng tổ ấm của bản thân, việc trang trí phòng ốc cho con gái như thế nào cũng khiến bạn mất kha khá thời gian của mình.

Nếu bạn đang chuẩn bị trang trí căn phòng cho nàng công chúa của bạn. Hãy tham khảo mẫu phòng ngủ màu hồng nhạt cho bé dưới đây nhé.

Căn phòng này với màu chủ đạo là màu hồng đào và màu trắng, tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu cho mọi người khi bước vào. Thiết kế phòng ngủ bé gái theo gam màu này thực sự là mội sự lựa chọn đúng đắn.

phong-ngu-be-gai-dep

Thảm lông ngắn màu hồng đào, vừa có tác dụng trang trí, vừa là nơi cho bé chơi đùa.Giấy dán tường làm nổi bật và là điểm nhấn cho bức tường, 


Kệ gỗ có thể bỏ được đồ trang trí hoặc có thể bạn dùng để đồ của bé như bĩm sữa, đồ chơi cho bé. kệ này có tác dụng rất lớn trong việc trang trí và vô cùng tiện ích, bất cứ bà mẹ bĩm sữa nào cũng nên cân nhắc để thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái thêm phần xinh xắn và tiện nghi.

Đừng quên thêm vào những tủ trang trí nhé. Nguyên tắc trong phần thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái nói riêng và trang trí nội thất nhà nói chung là phải đảm bảo những thứ lộn xộn được giấu bên trong thì phòng của bạn mới thực sự đẹp và gọn gàng.  Yếu tố gọn gàng và ngăn nắp là chìa khóa cuối cùng của một căn nhà đẹp

 

Soure

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart