phong-cach-thiet-ke-noi-that

Tổng hợp những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay

Việc đầu tiên khi bạn có nhà mới, đó chính là việc lựa chọn phong cách và trang trí cho nội thất. Những việc này khiến cho ngôi nhà trở nên bắt mắt và thu hút hơn, thể hiện được tính cách và phong cách của gia chủ. Hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm về những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay nhé:

1. Phong cách thiết kế nội thất tối giản hiện đại (Minimalist)

Phong cách này khá là được ưa chuộng bởi sự giản dị và tinh tế của nó đem lại. Ở phong cách Minimalist này, hầu hết tập trung và nội thất chủ chốt và công năng sử dụng, đơn giản hóa các chi tiết phụ. Phong cách này làm cho căn hộ của bạn thoáng đãng và rất tiện nghi

Màu sắc chủ đạo của phong cách này là: trắng, xám, nâu gỗ tự nhiên, đen,.. tập trung vào những màu sắc nhẹ nhàng hạn chế các màu quá nổi bật và lược bỏ các chi tiết hoa văn cầu ký. Sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thoải mái bởi không gian vô cùng đơn giản và tinh tế này.

phong-cach-minimalistNguồn

2. Phong cách Rustic

Phong cách này thường sử dụng nguyên liệu tự nhiên và thường đó là gỗ. Các đồ gỗ tự nhiên kết hợp cùng mây tre,… Chúng ta thường thấy phong cách này ở những người yêu sự mộc mạc, hòa mình vào với cuộc sống thiên nhiên.

Phong-cach-rusticNguồn

3. Phong cách Đông Dương (Indochine)

Phong cách này là sự giao thoa văn hóa giữa bản sắc của Việt Nam và phong cách nội thất từ nước Pháp. Tạo nên một phong cách cực kỳ độc đáo

4. Phong cách hiện đại (Modernism)

Đối với phong cách này thường chọn những màu sắc tươi mới, đồ nội thất thương mang tính cách hiện đại, công nghiệp, máy móc. Thường không sử dụng hoa văn, đơn giản hóa đồ nội thất bằng những hình khối.

5. Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian

Những năm gần đây phong cách này đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Phong cách này đem lại sự thoải mái cho chủ nhà, bởi nhưng tone màu hết sức gần gũi như trắng nâu kem, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đem lại cảm giác vô cùng thoáng đãng cho căn nhà

6. Phong cách tân cổ điển

Phong cách này là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Màu sắc sử dụng trang nhã. Tận dụng tối đa những đường chỉ, và các hoa văn. Các chi tiết cũ được làm mới khiến theo kiểu hiện đại và tiện nghi. Đem lại cho chủ nhà một không gian sống đẳng cấp, sang trọng.

Thiết kế nội thất

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart