Những cách trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ trở nên lớn hơn

Không có gì ngạc nhiên khi một căn phòng ngủ nhỏ thì khó trang trí hơn những căn phòng có kích thước lớn. Nhưng nếu nó được thiết kế thất đẹp thì bạn có xu hướng quên đi kích thước của nó.

Danh sách cách mẹo vặt sau đây sẽ khiến cho căn phòng của mình cảm thấy rộng và thoáng hơn. Hãy kết hợp những bí mật trong việc thiết kế nội thất phong ngủ này biến không gian nghỉ ngơi của bạn thành nơi nghỉ dưỡng mà bạn không bao giờ muốn rời đi. Hãy cùng ĐÔNG TÂY HOMES tìm hiểu về thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ ở bài viết sau đây nhé:

1. Hãy treo rèm phòng ngủ của bạn cao lên

Khi treo rèm, càng gần trần nhà càng tốt. Treo chúng phía trên khung cửa sổ sẽ thu hút ánh nhìn và giúp căn phòng chật chội có cảm giác rộng rãi hơn.

Luôn đảm bảo rằng bạn đo đạc để chọn đúng kích thước rèm phù hợp với không gian.

Hãy chọn một loại rèm có màu sáng. Điều này sẽ giúp phòng ngủ nhỏ có cảm giác sáng sủa và thoáng mát hơn rất nhiều!

Source

thiet-ke-phong-ngu-nho

2. Sử dụng bộ ga giường có màu sáng

Một bộ ga có hoa văn lộng lẫy thì có thể là đẹp và lộng lẫy nhưng trong một phong gian nhỏ hẹp thì chúng không hề phù hợp. Thay vào đó, hãy chọn một bộ chăn ga gối có màu sắc sáng hài hòa với phần còn lại của căn phòng

Chăn ga gối đệm màu sáng luôn tạo vẻ trang nhã, đồng thời giúp không gian có cảm giác thoáng đãng hơn. Ngoài ra, bạn luôn có thể thêm một chút màu sắc với một số chiếc gối xinh xắn.

Source

3. Sử dụng thảm

Thảm cáo tác dụng rất lớn trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ. Đặt một tấm thảm lớn trong phòng ngủ giúp thu hút sự chú ý đến toàn bộ chiều dài của không gian và cảm thấy rộng hơn.

Bạn cũng có thể đẩy một tấm thảm nhỏ hơn một chút xuống dưới đồ nội thất. ví dụ đặt dưới chân của một chiếc ghế hoặc giường. Tấm thảm đó có tác dụng kết nối các đồ nội nội thất trong nhà. Tạo cảm giác cân đối đẹp mặt trong không gian nhà nhỏ.

Source

4. Hãy sử dụng giường có ngăn kéo

Giường có ngăn kéo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian để lưu trữ các đồ dùng các nhân khác.

Source

5. Hãy sử dụng gương để kéo không gian nhà bạn và tăng độ sáng cho không gian của bạn

Source

6. Tối ưu hóa với đèn tường

Hãy sự dụng đèn treo tường thay vì những chiếc đèn để bàn, điều này giúp bạn tận dụng tối đa không gian của phòng ngủ.

Source

Đối với phòng có diện tích nhỏ, mỗi tấc đất là tấc vàng nên bạn phải tận dụng tối đa cách cách trên để thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ  giúp cho không gian của bạn rộng hơn và thoải mái hơn

 

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart