Dịch vụ thi công nội thất tại Đông Tây Homes

Thi công nội thất chung cư

Làm nội thất chung cư theo các phong cách hiện đại, tân cổ điển,… Đông tây homes có thể đáp ứng đc mọi nhu cầu về phong cách thiết kế của khách hàng. Chúng tôi hiểu và thực hiện tất cả mong muốn và yêu cầu của khách hàng làm nổi bật được dấu ấn cá nhân, sự khác biệt của nội thất căn hộ trên nền kiến trúc có sẵn của dự án, nên chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, là nơi “chọn mặt gửi vàng” của những “thượng đế” khó tính nhất.

Thi công nội thất biệt thự

Hiện nay biệt thự là một trong những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay. Vì vậy những yêu cầu về một không gian sống không đơn thuần chỉ là đáp ứng công năng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ xa hơn nữa là khẳng định được đẳng cấp của gia chủ

Thế nên, khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất các chủ căn biệt thự thường rất kỹ càng và ưu tiên những công ty giàu kinh nghiệm. với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thiện căn biệt thự trên cả mong đợi của bạn.

thi-cong-noi-that-biet-thu
Thi công nội thất biệt thự tại Đông Tây Homes

Thi công nội thất trọn gói

Thi công  trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ nhà. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì chúng tôi sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói ở công ty chúng tôi còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công. Khi công trình hoàn thiện, khách hàng chỉ nhận chìa khóa và mang quần áo tới ở.

Thi công theo yêu cầu

Nếu bạn đã có bản vẽ thiết kế  3d cho ngôi nhà của mình, hay những ý tưởng độc đáo muốn thực hiện, thậm chí là những mẫu nhà có sẵn và muốn thực hiện theo. Việc bây giờ của bạn là chỉ cần tìm kiếm những đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu để biến chúng thành tác phẩm hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

Trước khi tiến hành thi công chúng tôi luôn xem xét kỹ càng, tư vấn hợp lý và đưa ra phương hướng giải quyết tối ưu cho chủ đầu tư, để công trình khi hoàn thiện sẽ là hoàn mỹ nhất.

Chúng tôi cũng thi công theo từng hạng mục riêng lẻ để phục vụ nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đông tây homes  thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao, tối đa tiện ích và công năng sử dụng nội thất phòng khách, bếp, ngủ

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart