Bài viết này dành riêng cho các đại gia và những người yêu thích sự xa hoa, lộng lẫy. Trong các loại nội thất ngoài nội thất dành cho các cung điện, khách sạn hạng siêu sang thì nội thất biệt thự được coi là đẳng cấp nhất dành cho một ngôi nhà. Với đặc trưng được sử dụng trong các không gian rộng lớn của các biệt thự được thiết kế tinh xảo. Nội thất dành cho Biệt thự cũng luôn được thiết kế đầy tinh tế và đẳng cấp để phù hợp với không gian và thể hiện được vị thế của gia chủ.

Với kinh nghiệm đã từng thiết kế và thi công nội thất cho loại hình Biệt thự và muốn các bạn độc giả có thêm các phương án nội thất cho biệt thự. Nội thất Đông Tây Homes đặc biệt chọn ra TOP mẫu thiết kế nội thất biệt thự nhìn là yêu. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình mẫu thiết kế yêu thích.

Mẫu 01
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự này sử dụng màu trắng là chủ đạo và màu xanh dương là điểm nhấn. Cái khéo của mẫu thiết kế này là sử dụng điểm nhấn có tiết chế và mang lại cảm giác thanh lịch tươi mát cho toàn bộ không gian. Các thiết kế bàn ghế đều rất lạ mắt nhưng vẫn khiến người nhìn cảm nhận được sự sang trọng mà không hề phô trương. Kết hợp cùng các mẫu đèn thả trần đầy độc đáo làm sáng bừng cả không gian.

Mẫu 02

Nếu bạn yêu thích sự lấp lánh, lung linh thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế nội thất cho biệt thự này. Với các chi tiết nội thất mạ vàng,đèn chùm kích thước lớn siêu lộng lẫy đặc trưng của phong cách Ý đầy hào hoa. Rất phù hợp với các căn biệt thự rộng rãi và có kiến trúc tân cổ điển pha với hiện đại.

 

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart