Thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

Mẫu thiết kế nội thất cho những chung cư nhỏ dành cho những người độc thân

Những người còn độc thân thường có xu hướng sử dụng những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa đỡ trống trải khi ở một mình mà sở hữu căn hộ quá to

Vấn đề đặt ra là, làm thế nào có thể thiết kế một không gian hạn chế trở nên hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày? Mời bạn đọc bài viết sau đây, Đông Tây Homes sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Thiết kế căn hộ nhỏ dành cho người độc thân chính là mục tiêu hướng đến của rất nhiều cô nàng anh chàng hiện đại. Những căn hộ mini vừa có giá thành phải chăng, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản của những người độc thân.

THIẾT KẾ MỞ TẠO KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG

Không gian mở vô cùng quan trọng với mọi ngôi nhà, đặc biệt là đối với những ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ, chung cư mini dành cho người độc thân. Nếu như bạn biết cách tận dụng được tối đa cách bố trí không gian nội thất mở với các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, nắng, gió…sẽ giúp căn hộ nhỏ của bạn trông rộng rãi, thoáng đãng hơn nhiều.

Lối thiết kế thường thấy trong căn hộ chung cư cho người độc thân là những khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ sẽ không có vách ngăn nào, tất cả được hòa vào cùng một không gian, với bố cục khoa học và hợp lý.

BỐ TRÍ NỘI THẤT HÀI HÒA

Bởi vì căn hộ dành cho người độc thân có diện tích không lớn nên việc sắp xếp, bố trí đồ nội thất trong nhà phải thật gọn gàng và hợp lý hết sức có thể để tạo nên tổng thể không gian thoáng đãng, thư thái cho gia chủ.

Giải pháp tối ưu trong thiết kế căn hộ chung cư cho người độc thân là việc sử dụng những nội thất thông minh, nội thất đa năng, tủ âm tường nhằm tối ưu diện tích trống trải cho không gian.

TẬN DỤNG TỐI ĐA ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Đây là yếu tố quan trọng trong thiết kế căn hộ của người độc thân bởi ánh sáng tự nhiên luôn giúp cho chúng ta cảm thấy thư giãn, thoải mái và dễ chịu. Chính vì thế, chúng ta cần tận dụng tối đa hướng ánh sáng tự nhiên để căn hộ mini trở nên tràn ngập ánh sáng.

Bên cạnh tận dụng ánh sáng tự nhiên, việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng trong thiết kế căn hộ nhỏ 1 người ở hợp lý cũng có tác dụng hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà nữa đấy.

CÓ NHIỀU MẢNG XANH TRONG CĂN HỘ

Trang trí căn hộ cho người độc thân bằng cây xanh không những đem đến vẻ đẹp tươi mát, gần gũi thiên nhiên mà còn có tác dụng khử độc, bảo vệ sức khỏe rất tuyệt vời. Và, nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy, thì việc trang trí cây cảnh đúng hướng, hợp vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến những

yếu tố phong thủy mà bạn quan tâm.

Tham khảo một thiết kế chung cư nhỏ dưới đây

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho
Thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho

ĐÓNG

Phân loại

Add to cart